Gặp mặt đầu xuân và chúc mừng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á
Tiêu đề:      Gặp mặt đầu xuân và chúc mừng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á
Mục:      Thông tin - Tư liệu
Mã tài liệu:      2134903673
Năm xuất bản:      2011
Số xuất bản:      1
Ngôn ngữ:      Tiếng Việt
Đánh giá:      0 
Mô tả nội dung:     

Ngày 28/1/2010, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng, Phó chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á vừa được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI. Ngoài sự tham gia của các cán bộ trong viện, buổi gặp mặt đầu xuân còn có các cán bộ nghiên cứu đã nghỉ hưu của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á và Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản (tiền thân của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á) và một số cán bộ đã chuyển công tác trong năm 2010.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, các cán bộ cùng chia sẻ về những đổi thay tích cực của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á trong một năm qua cả về mặt nghiên cứu khoa học và về mặt tổ chức của cơ quan, đồng thời bày tỏ mong muốn những kết quả tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được phát huy trong những năm tiếp theo.

Chúc mừng GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XI, các cán bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á mong muốn Giáo sư hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng thời tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nước nhà. Nhiều cán bộ lão thành bày tỏ mong muốn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á tiếp tục kết nối nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác giữa Việt Nam với các nước Đông Bắc Á trong lĩnh vực nghiên cứu các vấn đề khu vực đang được quan tâm.

Xúc động vì sự chia sẻ và chúc mừng của tập thể các cán bộ trong viện, GS.TS Nguyễn Xuân Thắng bày tỏ những tình cảm tốt đẹp về quãng thời gian gắn bó với Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, đồng thời mong muốn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, vững bước trở thành viện nghiên cứu quốc tế hàng đầu của cả nước.                                   

 

Vũ Mai

Lượt xem:      969
Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ bài viết dưới dạng file PDF.

Đánh giá


TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

 

PHÓ TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM QUÝ LONG

 

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP - TRỊ SỰ

ThS. VŨ THỊ MAI

HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Chủ tịch hội đồng

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

Ủy viên hội đồng

TS. Lý Xuân Chung
PGS.TS. Phạm Quý Long
TS. Trần Quang Minh
TS. Đặng Xuân Thanh
GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn

TÒA SOẠN

 

Phòng 1207 - Tầng 12, Tòa nhà Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam.
Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.