Thư chúc mừng của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015)
Tiêu đề:      Thư chúc mừng của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015)
Mục:      Thông tin - Tư liệu
Mã tài liệu:      3055692736
Năm xuất bản:      2015
Số xuất bản:      6
Số trang:      3
Ngôn ngữ:      Tiếng Việt
Đánh giá:      3 
Mô tả nội dung:     

Lời tòa soạn: Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), GS. TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa xã hội Việt Nam đã có thư chúc mừng gửi các nhà báo, biên tập viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của các tạp chí, website của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Tạp chí Nghiên cứu Đông Bắc Á xin trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng với bạn đọc.

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 06 năm 2015

 

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi tới các nhà báo, biên tập viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các tạp chí, website của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa các đồng chí!

Trong những năm vừa qua, công tác báo chí, truyền thông của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã diễn ra hết sức sôi nổi, phong phú, đa dạng. Các nhà báo, các biên tập viên đã luôn đồng hành cùng với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị; thực hiện đúng sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đối với công tác báo chí, truyền thông; thông tin đúng đắn, kịp thời về những vấn đề thời sự của đất nước, những vấn đề cấp bách của khoa học xã hội nước nhà, góp phần quảng bá hình ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam với bạn bè trong nước và quốc tế.

Nhằm triển khai thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong những năm tới, tôi mong muốn các đồng chí nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, ý thức chính trị, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng, nội dung và hình thức của các tạp chí, từng bước nâng tầm các tạp chí của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiệm cận với chất lượng của các tạp chí khoa học quốc tế và khu vực.

Kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Nguyễn Xuân Thắng

 

                                

 

 

 

Lượt xem:      538
Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ bài viết dưới dạng file PDF.

Đánh giá


TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

 

PHÓ TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM QUÝ LONG

 

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP - TRỊ SỰ

ThS. VŨ THỊ MAI

HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Chủ tịch hội đồng

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

Ủy viên hội đồng

TS. Lý Xuân Chung
PGS.TS. Phạm Quý Long
TS. Trần Quang Minh
TS. Đặng Xuân Thanh
GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn

TÒA SOẠN

 

Phòng 1207 - Tầng 12, Tòa nhà Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam.
Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.