Chương trình tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc lần thứ 11 dành cho những người làm công tác giáo dục
Tiêu đề:      Chương trình tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc lần thứ 11 dành cho những người làm công tác giáo dục
Mục:      Thông tin - Tư liệu
Mã tài liệu:      1646049281
Năm xuất bản:      2014
Số xuất bản:      8
Ngôn ngữ:      Tiếng Việt
Đánh giá:      0 
Mô tả nội dung:     

Trong các ngày từ ngày 25 đến 27 tháng Bảy, tại Thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã Việt Nam đã tổ chức Chương trình tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc dành cho  những người làm công tác giáo dục tại Việt Nam. Đây là lần thứ 11, chương trình tìm hiểu về đất nước và con người Hàn Quốc do Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á tổ chức được sự tài trợ của Quỹ Giao lưu văn hóa Hàn Quốc (The Korea Foundation). Đến dự Chương trình hội thảo lần này có hơn 80 đại biểu là các giáo viên, các nhà quản lí giáo dục đến từ các trường phổ thông trung học và các cơ quan quản lí giáo dục thuộc các tỉnh miền Trung.

Trong 3 ngày làm việc, các đại biểu đã được nghe 9 báo cáo chuyên đề liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của Hàn Quốc... Báo cáo viên của chương trình hội thảo là các nhà nghiên cứu, các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàn Quốc học của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á và Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt trong chương trình hội thảo lần này, Ngài Park Noh-wan – Ngài Park Noh wan, Công sứ kiêm Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Ngài Jee Chang-sun – Giám đốc Văn phòng Quỹ Giao lưu văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội đã đến tham dự và phát biểu ý kiến. Trong thời gian tham dự Chương trình, các đại biểu còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm trang phục và ẩm thực truyền thống Hàn Quốc. Phát biểu ý kiến trong phần thảo luận, các đại biểu đánh giá cao ý nghĩa của cuộc hội thảo trong việc cung cấp những thông tin mới về Hàn Quốc và nâng cao nhận thức về đất nước và con người Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong buổi bế mạc Chương trình, TS. Trần Quang Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á thay mặt Ban tổ chức đã trao chứng chỉ cho những người tham dự.

 

PV.

Lượt xem:      920
Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ bài viết dưới dạng file PDF.

Đánh giá


TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

 

PHÓ TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM QUÝ LONG

 

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP - TRỊ SỰ

ThS. VŨ THỊ MAI

HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Chủ tịch hội đồng

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

Ủy viên hội đồng

TS. Lý Xuân Chung
PGS.TS. Phạm Quý Long
TS. Trần Quang Minh
TS. Đặng Xuân Thanh
GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn

TÒA SOẠN

 

Phòng 1207 - Tầng 12, Tòa nhà Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam.
Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.