Koreana - Tạp chí online về văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc đến với độc giả Việt Nam
Tiêu đề:      Koreana - Tạp chí online về văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc đến với độc giả Việt Nam
Mục:      Hàn Quốc, Thông tin - Tư liệu
Mã tài liệu:      2247542703
Năm xuất bản:      2015
Số xuất bản:      1
Ngôn ngữ:      Tiếng Việt
Đánh giá:      0 
Mô tả nội dung:     

Koreana là Tạp chí của Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) giới thiệu các khía cạnh phong phú, đa dạng, hấp dẫn về văn hóa nghệ thuật truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc. Đến phiên bản tiếng Việt ra mắt độc giả Việt  Nam số đầu tiên vào những ngày đầu năm 2015 này, Koreana đã được dịch ra 10 thứ tiếng trên thế giới. Koreana tiếng Việt sẽ góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau, xúc tiến quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai dân tộc Việt – Hàn.

Chỉ cần truy cập đường link của Korea Foundation để đọc Koreana tiếng Việt: http://vi.kf.or.kr/?menuno=2833.

Sau đây là lời chúc mừng của Chủ tịch Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc Yu Hyun-Seok

Thư ngỏ gửi quý độc giả nhân dịp ra mắt số đầu Tạp chí Koreana trực tuyến phiên bản tiếng Việt

Xin kính chào Qđộc giả!

Tôi là Yu Hyun-seok, Chủ tịch Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc.

Đáp ứng sự quan tâm và lòng yêu mến của nhân dân Việt Nam dành cho Hàn Quốc thời gian qua, đồng thời tích cực đẩy mạnh mối quan hệ thân thiết giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc xin ra mắt Tạp chí Koreana trực tuyến phiên bản tiếng Việt.

Phương châm hoạt động của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc là giúp bè bạn trên khắp năm châu hiểu rõ hơn về Hàn Quốc, sẵn lòng trở thành những người bạn của Hàn Quốc. Vì thế, với tư cách là người đại diện cho Quỹ, tôi rất vui khi Tạp chí Koreana trực tuyến phiên bản Tiếng Việt được ra mắt, giới thiệu với Việt Nam – người bạn lâu năm của Hàn Quốc về nền văn hóa sinh động, đầy hấp dẫn của Hàn Quốc.

Năm 1987, Tạp chí Koreana lần đầu tiên được ra mắt với phiên bản tiếng Anh nhằm giới thiệu rộng rãi về văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc, giúp cộng đồng thế giới hiểu rõ hơn về Hàn Quốc. Tính đến năm 2012, với sự ra mắt của phiên bản tiếng Indonesia, Tạp chí Koreana đã được dịch ra chín thứ tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn tự hào Koreana là một tạp chí chất lượng cao mang nội dung tổng hợp và đa dạng về văn hóa - nghệ thuật từ truyền thống đến hiện đại của Hàn Quốc.

Tạp chí Koreana tiếng Việt – phiên bản ngôn ngữ thứ mười sẽ đến với bạn đọc dưới hình thức khác với chín phiên bản trước đây.  Chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành tuyển chọn kỹ lưỡng các bài viết trên Tạp chí Koreana, dịch sang tiếng Việt và cập nhật cùng hình ảnh trên trang tiếng Việt của Quỹ. Chỉ cần kết nối internet, dù ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận nội dung của Koreana. Bạn cũng có thể chọn đọc các bài viết bằng cách tìm kiếm thông tin theo tên bài, tên mục hoặc năm và mùa xuất bản. Tôi hy vọng phiên bản Tiếng Việt của Koreana trực tuyến sẽ nhận được nhiều quan tâm và lòng yêu mến của Quý độc giả.

                                                  Thu Hiền

 

Lượt xem:      1238
Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ bài viết dưới dạng file PDF.

Đánh giá


TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

 

PHÓ TỔNG BIÊN TẬP

PGS.TS. PHẠM QUÝ LONG

 

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP - TRỊ SỰ

ThS. VŨ THỊ MAI

HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Chủ tịch hội đồng

PGS.TS. PHẠM HỒNG THÁI

Ủy viên hội đồng

TS. Lý Xuân Chung
PGS.TS. Phạm Quý Long
TS. Trần Quang Minh
TS. Đặng Xuân Thanh
GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng
GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn

TÒA SOẠN

 

Phòng 1207 - Tầng 12, Tòa nhà Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam.
Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.